Chợ Tốt
Lọc
Toàn quốc
Thú cưng
Giá+
Vận chuyển giao nhận+
Tin có video+

   Cá tính, phong cách của gia chủ không chỉ được cân đong, đo đếm qua những món đồ nội ngoại thất sang trọng, hiện đại, những chậu cây cảnh xinh xắn trang trí xung quanh những ngóc ngách của ngôi nhà mà nó còn được thể hiện qua cách sống, tình yêu của bạn với những con vật nuôi, thú cưng dễ thương. Bởi, nếu trong nhà bạn có thêm những chú cún con, những em mèo nhỏ hoặc một số vật nuôi khác như: gà chọi, chó cảnh, chim cảnh, cá cảnh...thì cuộc sống của bạn sẽ sôi động hơn, bạn sẽ có thêm niềm vui những lúc nhàn rỗi khi được tận tay chăm sóc nó. Tuy nhiên, việc làm sao để tìm mua được những con vật mình yêu thích với giá tốt, khỏe mạnh nhất lại không hề dễ dàng chút nào.

   Đừng lo lắng, đã có Chợ Tốt đồng hành cùng bạn. Chỉ cần một cú click chuột đơn giản, bạn đã có thể truy cập vào website mua bán của Chợ Tốt. Ở đó có hàng ngàn tin đăng mua bán vật nuôi, thú cưng thuần chủng, lai, giá tốt cho bạn lựa chọn. Không những thế, bạn cũng có thể đóng vai trò là người bán nếu bạn muốn tìm “nhà mới” cho con vật bạn đang sở hữu.

   Và, để đảm bảo mọi giao dịch trên Chợ Tốt tại Toàn quốc được an toàn, hãy cùng chúng tôi tham khảo một số kinh nghiệm mua bán vật nuôi, thú cưng dễ dàng, hiệu quả nhé:

   • ✓ Kiểm tra lý lịch và giống chó, mèo có trùng khớp với thông tin được cập nhật trong tin đăng rao bán trên Chợ Tốt.
   • ✓ Đối với các giống chó ngoại như Becgie, Phốc, Phú quốc, Alaska, Husky...cần kiểm tra các giấy tờ kèm theo như lý lịch của bố mẹ, giấy chứng nhận của các hội thi (nếu có) để tránh mua phải các em chó không đúng với giá trị được rao.
   • ✓ Kiểm tra các đợt chích ngừa và tiêm phòng cho thú cưng gần nhất. Theo đó, các bạn cần kiểm tra kỹ lông, móng và miệng để đảm bảo thú cưng không mang bệnh tật hay không đúng với tin đăng được rao.
   • ✓ Không chuyển khoản, đặt cọc hay trả góp với người mua là cá nhân hoặc công ty không đáng tin cậy.
   • ✓ Hẹn gặp tại các địa điểm công cộng và thông báo với nhân viên Chợ Tốt nếu bắt gặp bất kỳ hành vi mua bán lừa đảo nào.

   Chúc các bạn có những trải nghiệm mua bán tuyệt vời trên Chợ Tốt.

   Chợ Tốt - Chợ mua bán vật nuôi, thú cưng trực tuyến hàng đầu Việt Nam.